Fund Issues Interest

วางแผนการออม และการลงทุน

แนะเคล็ดลับการออมเงิน และวิธีเก็บเงินอย่างง่ายเพื่อใช้ในยามจำเป็น ควรปลูกฝังการประหยัดเงินตั้งแต่อายุยังน้อยเพื่ออนาคตจะได้ไม่ต้องพบเจอกับความลำบาก เค้าคาดคะแนไว้ว่าในอีก 20 ปี

BOT ปิดทางรีดค่าต๋ง ธ.พาณิชย์

ฺจากข่าวของโพสต์ทูเดย์นั้น บอกว่า ธนาคารแห่งประเทศไทย ยังไม่สนับสนุนให้ธนาคารพาณิชย์หลายรายที่ร้องขอเรียกเก็บเงินค่าธรรมเนียมจากลูกค้า กรณีใช้บริการฝากถอนเงินผ่านเคาร์เตอร์ธนาคาร เนื่องจากให้เหตุผลว่า ยังไม่จำเป็นเพราะระบบธนาคารที่จะให้ลูกค้าหันไปใช้บริการผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์

การทำกำไรกับ ราคาทองคำ

การทำกำไรกับทองคำ ทำได้อย่างไร กับหลักเกณฑ์ง่ายๆ คือการทำกำไรกับทองคำ ก็เป็นการคาดเดาโดยเน้นที่ข้อมูลที่เที่ยงตรง และแม่นยำ โดยผู้ลงทุนจะเข้าช้อนซื้อในช่วงที่ คาดว่าราคาทองน่าจะสูงขึ้น และทำการขายออกในช่วงที่คาดว่าราคาทองน่าจะลง

กองทุนใหม่ ล่าสุดเดือนกันยายนนี้

ข้อมูลกองทุนเปิดใหม่ ปรับปรุงล่าสุดในเดือนกันยายน 2555 นี้ พร้อมนำเสนอกองทุนใหม่และข่าวสารกองทุนรวม สดใหม่ ทุกวันได้ที่นี่ เป็นข้อมูลที่นำไปสู่การตัดสินใจลงทุนในกองทุนรวมได้ง่ายๆ เป็นกองทุนใหม่ที่น่าลงทุนในสัปดาห์นี้

Mutual Fund Today

Wednesday, 25 November 2015 08:11

ทางเว็บ กองทุนรวม กองทุนออกใหม่ ต้องขออภัยบรรดาสมาชิกที่ยังคงติดตามเว็บไซต์นี้กันอย่างเหนียวแน่น แม้ว่าจะหลงเข้ามาหรือตั้งใจเข้ามาหาข้อมูล แต่ขอแจ้งข่าวรอบนี้ สัญญาว่าจะเป็นรอบสุดท้ายในการย้ายข้อมูลจริงๆ ว่าทางผมจะย้ายข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมด

Tuesday, 11 November 2014 03:46

กองทุนเปิดไทยพาณิชย์ตราสารหนี้ มีเสนอกองทุนใหม่ น่าลงทุนหลายกองทุน เป็นกองทุนรวมที่ลงทุนในต่างประเทศ ที่มีระดับความเสี่ยงกองทุนปานกลาง ชื่อว่า กองทุนเปิดไทยพาณิชย์ตราสารหนี้ต่างประเทศ เอเอส 1Y15 หรือ SCBASF1Y15

Tuesday, 11 November 2014 03:44

กองทุนเปิดธนชาตตราสารหนี้ เปิดให้นักลงทุนได้ตัดสินใจลงทุนกันแล้วในกองทุนใหม่นี้ โดยกองทุนนี้เป็นกองทุนรวมตราสารแห่งหนี้ ที่มีระดับความเสี่ยงกองทุนอยู่ในเกณฑ์ปานกลาง และมีการป้องกันความเสี่ยงด้านอัตราแลกเปลี่ยนเพียงบางส่วน มี 3 กองทุนด้วยกันคือ

Wednesday, 13 August 2014 03:21

การออมเงินคืออะไร แล้ว ทำไมต้องออมเงิน?

อย่างแรกมาดูกันก่อนดีกว่า ว่าการออมเงินคืออะไรกันแน่

การออม หมายถึง ส่วนต่างระหว่างรายได้ และ รายจ่ายที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาหนึ่งๆ เป็นเงินรายได้ที่เหลือจากการใช้จ่ายแล้ว

Thursday, 26 December 2013 09:21

เปิดลงข้อมูล กองทุนใหม่ ฟรีๆ ได้ทุกวัน ที่นี่ที่เดียว ลงทุกวัน เนื่องจากไม่ค่อยได้มีเวลา update มากนัก จึงเห็นว่าเนื้อหาอาจไม่มากเท่าที่ควร อย่างไร หากต้องการข้อมูลกองทุนใหม่ แนะนำให้เข้าไปเว็บหลักที่

Thursday, 12 December 2013 03:04

คลาสสิกโกลด์ ได้ชี้บรรยากาศซื้อทองปีใหม่ไม่คึกคัก โดยมีสาเหตุจากเป็นช่วงที่ราคาขาลงคนแห่ซื้อเก็บเอาไว้ก่อนหน้าแล้ว พร้อมคาดจะไม่มีปัญหาทองคำขาดตลาด น.ส.ณัฐฑี จุฑาวรากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คลาสสิก โกลด์ ฟิวเจอร์ จำกัด เปิดเผยว่า ช่วงเทศกาลปีใหม่ที่จะถึงนี้ คาดว่าบรรยากาศการซื้อทองคำจะไม่คึกคักมากนักข่าวสารการลงทุน กองทุนใหม่

Update กองทุนใหม่ รู้ก่อนใคร IPO วันนี้

[Most Recent Quotes from www.kitco.com]

Program คำนวนภาษีเงินได้

Download โปรแกรมคำนวณเงินได้ เพื่อเป็นแนวทางในการซื้อ RMF LTF สำหรับการคำนวณเพื่อลดหย่อนภาษีเงินได้

โปรแกรมคำนวณภาษี
โปรแกรมคำนวณเงินออมหลังเกษียณอายุ